Tư thế cowgirl với nàng chủ động

Khi nói về vị trí sex nữ ở trên nam, vị trí nữ cao bồi là vị trí nổi tiếng nhất. Đơn giản nó dễ thực hiện.

Nếu bạn chưa bao giờ thử vị trí ở trên, nữ cao bồi là vị trí tuyệt vời để bắt đầu. Bạn là người làm chủ đem lại một cảm giác tuyệt vời. Điều này chắc chắn sẽ thú vị nếu người đàn ông của bạn luôn ở trên bạn và người làm chủ cuộc chơi.

Như mình đã nói đây là vị trí cực kỳ dễ dàng để thực hiện. Người đàn ông của bạn chỉ cần nằm ngửa trong khi bạn dạng chân ở hai bên thắt lưng của anh ấy do vậy đầu gối của bạn đặt trên giường. Bạn có thể đặt tay của bạn lên ngực, vai của anh ấy hoặc trên giường để giữ vững cơ thể hoặc bạn có thể đặt chúng lên đùi của anh ấy.

Người đàn ông làm gì ở vị trí nữ cao bồi?
Người đàn ông không cần thiết làm bất cứ điều gì ở trị ví nữ cao bồi. Nhưng thật lòng mà nói, đó không phải là sex!.

Trong khi người đàn ông nằm ngửa, đơn giản anh ấy có thể đẩy lên và xuống. Hoặc anh ấy có thể xoay hông của anh trong chuyển động vòng tròn để kích thích thành âm đạo. Hoặc anh ấy có thể hiện cùng lúc hai việc đó.

Người đàn ông của bạn cũng có thể đặt tay dưới mông của bạn, và trợ giúp bạn đẩy lên và xuống nếu bạn cảm thấy mệt. Anh ấy cũng có thể kích thích hậu môn bằng ngón tay một chút.

Phụ nữ làm gì ở vị trí nữ cao bồi?
Khi bạn ở vị trí nữ cao bồi, bạn là người kiểm soát. Thay vì nhấp nhổm trên dương vật của anh ấy, bạn có thể di chuyển người bạn về trước và sau để kích thích âm vật và phần còn lại bên ngoài âm đạo. Hình dung chuyển động này như đang “nghiền” âm vật trên xương mu của anh ấy. Hoặc bạn có thể thực hiện cả hai chuyển động cùng lúc.

Bạn cũng có thể thấy bằng việc cúi người về phía trước hoặc phía sau, bạn có thể thay đổi góc độ thâm nhập. Nếu bạn đang nhận thấy mình đang ngửa ra phía sau quá nhiều, hãy chắc chắn dùng tay của bạn để giúp ổn định cơ thể.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *