Những loại thực phẩm cần nên bổ sung cho đàn ông không xuất tinh

Nhiều quý ông đang lâm vào tình cảnh:khi quan hệ nhưng không xuất tinh được đã trở thành nỗi sợ hãi. Hãy tham khảo những thực nên bổ sung cho đàn ông không xuất tinh sau:
Thịt hàu
Thịt hàu là loại rất giàu chất bổ và kích thích tố, đặc biệt chứa nhiều kẽm nhất trong các loại động vật. Đàn ông bị chứng bệnh này nên ăn thịt hàu, nó không những chữa bệnh không xuất tinh mà còn chữa được các căn bệnh yếu sinh lý nam hay gặp hiện nay như rối loạn cương dương hay liệt dương.
Đậu đỏ
Nếu chồng bạn mắc chứng bệnh này, bạn nên khéo léo cho chàng ăn đậu mỗi ngày bằng những món khác nhau từ đậu. Bạn có thể nấu chè đậu đỏ cho chàng ăn vào buổi tối, cháo đậu ăn vào ban đêm trước lúc hành sự tầm 1 tiếng. Đậu đỏ còn có tác dụng thanh nhiệt. Đối với bệnh nhẹ, chỉ dùng loại thực phẩm này chữa trị cũng tương đối khả quan.
Thịt dê
Có thể nấu cháo và chia nhỏ ăn nhiều lần trong ngày. Theo y học cổ truyền, thịt dê có rất nhiều tác dụng như trị chứng tâm hư, làm êm dịu thần kinh , giảm mồ hôi, bổ dưỡng gân cốt, làm tráng dương. Không chỉ nam giới, nữ giới ăn nhiều loại thịt này da dẻ cũng rất hồng hào khỏe mạnh.
Hạt của quả đào
Đừng vội vất hạt đào, nó tuy rất nhỏ nhưng có công dụng rất lớn trong loại bệnh này. Hạt đào gọi là đào nhân, có tính bình, vị ngọt đắng, hoạt huyết, còn được dùng phối hợp với hoa hồng để tăng cường lưu thông máu. Chị em hãy lấy nhân hạt đào nấu cháo gạo tẻ để chữa chứng không xuất tinh do huyết ứ gây nên của chồng.
Móng giò lợn
Loại thực phẩm này cực kỳ hiệu quả nếu quý ông mắc căn bệnh đáng lo này. Có thể hầm nhừ cùng củ quả để ăn hoặc nấu cháo. Theo dân gian, móng giò lợn còn bổ hơn thịt, không chỉ có tác dụng tăng tinh dịch mà còn làm khỏe lưng, chân, bổ vị dịch.
Hoa hiên và rau sam
Dùng hai loại hoa này sắc lấy nước uống hàng ngày để điều trị bệnh không phóng tinh. Nó là những loại rau có tác dụng thanh nhiệt và giải độc. Hoặc có thể dùng lá và hoa của chúng để nấu canh trong các bữa ăn hàng ngày cũng rất tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *