Những loại thực phẩm không tốt cho người bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một dạng bệnh lý nam giới thường gặp hiện nay. Có rất nhiều bệnh nhân tuy đã được điều trị nhưng hiệu quả không được cao. Trên thực tế ngoài việc dùng liệu pháp, các chuyên gia khuyên người xuất tinh sớm nên và không nên dùng các loại sau.Đây là phương pháp điều trị không cần dùng thuốc hiệu quả nhất để chống xuất tinh sớm.

Những loại thực phẩm nên dùng khi làm chuyện ấy.

Hoa quả : Các loại quả như: Dâu tây, hạt đậu đỏ, bơ…. có chứa vitamin C, sắt, kẽm, axit amin, gluco…. thúc đẩy ham muốn chống xuất tinh hiệu quả.
Đồ hải sản: các loại tôm, cua, cá, ngao, sò, rong biển… có chứa rất nhiều omega 3,6,9 thuận lợi cho việc sinh tinh, hạn chế việc xuất tinh sớm cho nên các chuyên gia khuyên dùng thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày.
Rau củ : Các loại rau củ như: Hành tây, tỏi tây, gừng, rau ngót… Được coi như những thần dược trữa xuất tinh sớm hiệu quả.
Ngũ cốc : Các loại ngũ cốc có chứa nhiều tinh bột cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, năng cao sinh lực thúc đẩy việc chao đổi chất nâng cao sinh lý hiệu quả.
Các loại thịt đỏ: thịt bò, dê, ngựa, rắn, bồ câu…có tác dụng tăng khí huyết, bồi bổ cương dương tăng cường thể lực ngăn chặn xuất tinh sớm.
Dâu tây giúp nam giới tăng ham muốn
Các loại thực phẩm trên không những nâng cao thể chất, thúc đẩy tăng nội tiết tố mà còn khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới.

Những thực phẩm không nên ăn khi làm chuyện ấy

Xuất tinh sớm gây hoang mang cho quý ông vì thế các chuyên gia khuyên không nên dùng

Các loại thực phẩm có tính nóng: Xuất tinh sớm gây hoang mang cho quý ông vì thế các chuyên gia khuyên không nên dùng các loại thực phẩm sau như: Ớt, tiêu, tỏi… rất dễ gây tổn thương tinh trùng, làm giảm ham muốn.
Ngoài ra, cần hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích. Vì nồng độ cồn, chất nicotine giết chết số lượng tinh trùng, giảm cả về chất và lượng gây ra xuất tinh nhanh, mất kiểm soát.
Khi có những dấu hiệu xuất tinh sớm cần đến ngay các trung tâm y tế, cơ sở phục hồi chức năng tìm hướng khắc phục nhanh tróng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *