Bí quyết giúp thăng hoa trong đời sống tình dục bằng bài tập kegel

là loại bài tập giúp cải thiện sức mạnh của một nhóm cơ gọi là cơ mu cụt (Pubococcygeus hay còn gọi là cơ PC) nhóm cơ này có vai trò quan trọng trong việc tác động lên hệ niệu sinh dục. Tập được nhiều người trên thế giới thực hiện vì được cho là giúp cải thiện đời sống , , tăng thời gian cực khoái và nhiều ích lợi khác.

Lợi ích của

Như đã nói ở trên, anh em chắc hẳn đã nghe đâu đó về bài tập này và hiệu quả của nó đối với đời sống tình dục của đàn ông lẫn phụ nữ. Sau đây là những ích lợi cụ thể mà bài tập này mang lại:

Chữa rối loạn cường dương: Bài tập kegel giúp tăng khả năng cương cứng của các “cậu em”. Trong trường hợp anh em mắc chứng rối loạn cường dương (erectile dysfunction) thì bài tập này sẽ giúp chúng ta phục hồi chức năng sinh dục.

Quan hệ được lâu hơn: Về mặt lý thuyết, các bài tập kegel giúp cải thiện nhóm cơ tác động chính lên hệ niệu sinh dục (nghĩa là kiểm soát khả năng xuất tinh của anh em đấy). Tuy nhiên, thường thì anh em chúng ta ra nhanh hơn là do vấn đề tâm lý hơn là không kiểm soát được “cậu em”.

Sức khỏe “cậu em”: Một khi lượng máu được bơm lên “cậu em” khi cương cứng được cải thiện thì sức khỏe sinh dục và tuyến tiền liệt cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn.

Thực hiện như thế nào?

Kegel là bài tập dễ thực hiện, cái khó của chúng ta là làm sao biết vị trí của nhóm cơ mu cụt nằm ở đâu. Muốn biết ở đâu rất đơn giản, đây là nhóm cơ quản lí kiểm soát việc tiểu tiện, ví dụ khi chúng ta đang đi tiểu và đột nhiên có nguyên nhân nào đó khiến phải dừng lại ngay lập tức thì cảm giác nhóm cơ nào giúp cơ thể “nín nhịn” được ngay lúc đó, chính là cơ kegel.

Việc thực hiện động tác kegel mục tiêu chính là để nhóm cơ mu cụt hoạt động thường xuyên hơn. Cũng giống như khi chúng ta tập tay, chân, ngực như đi thể hình vậy. Ngoài những cách bình thường phổ biến thì dưới đây là một số bài tập cụ thể kết hợp với lịch tập thể hình ở phòng gym hoặc tập tại nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *