Khi yêu người phụ nữ nào cũng muốn điều này nhưng không dám nói

Thực tế sau khi làm tình, người phụ nữ thường muốn chui rúc vào lòng người đàn ông của mình, được ôm ấp từ phía sau và thì thầm to nhỏ lời .

Chơi đùa một chút sau khi “yêu”


Theo bác sĩ tâm lí Dana Harron (Anh), không phải chỉ màn dạo đầu mới quan trọng mà sau khi kết thúc cuộc yêu, cặp đôi cũng nên hôn nhau và vuốt ve khu vực nhạy cảm của nhau. Cách này giúp 2 bạn gắn bó với nhau về cả thể xác lẫn tâm hồn. Nếu có một trò chơi nào đó thú vị hơn, ngại gì mà không thử nhỉ!

Thích được ôm ấp, nắm tay

Có một điều đàn ông ít khi chú ý, trong khi , phụ nữ thích được nắm tay. Cảm giác hai bàn tay đan vào nhau lúc làm tình vừa quyến rũ, vừa tình cảm, vừa hưng phấn, lại còn dễ cùng nhau lên đỉnh. Đặc biệt ở chỗ, khi mà được người yêu nắm tay, người phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn và gần gũi. Giống như được bảo vệ, được yêu thương, được trân trọng hết mực vậy, việc làm này tuy rất nhỏ nhưng hiệu ứng mang về lại khá lớn.

Yêu lần nữa


Trong khi ai cũng biết phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần, nhiều nghiên cứu mới tiết lộ đàn ông cũng có thể làm điều này. Tuy nhiên, vì nam giới cần nhiều thời gian hơn để sạc lại năng lượng sau khi xuất t.inh, cả hai có thể âu yếm nhau một lúc cho đến khi chàng sẵn sàng “chiến đấu” tiếp.

Massage cho nhau

Massage cho nhau giúp cả 2 cảm thấy được quan tâm, yêu thương và trân trọng. Chuyện “giường chiếu” không chỉ là vấn đề tình d.ục mà còn là một thứ tình cảm sâu sắc và gắn bó hơn. Cảm giác thân mật khi massage sẽ giúp 2 bạn muốn “yêu” nhau nhiều hơn nữa. Massage cũng giúp não giải phóng ra các hóc-môn serotonin và opioid giúp bạn hạnh phúc và ngủ ngon hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *